Skip to content
Leit …
Forsíða
Dagskrá
Skráning
Ráðstefnan
Menu Toggle
Um ráðstefnuna
Rannsóknir ráðstefnunnar 2021 og 2023
Innsending ágripa
Verðlaun og styrktaraðilar
Skipuleggjendur
Hafðu samband
Heilbrigðisvísindasvið
IS
EN
Leit …
Main Menu
Málstofa: Covid-19
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Bólusetningarhik á meðal Íslendinga í kjölfar Covid-19 faraldursins
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Áhrif 6 vikna þverfaglegar endurhæfingar á þol og líkamlega færni einstaklinga með langvinn COVID-19 einkenni
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Áhrif 6 vikna endurhæfingar á líkamlega færni og líðan hjá einstaklingum með langvinn COVID-19 einkenni
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Áhrif 6 vikna endurhæfingar á líkamlega færni og líðan hjá einstaklingum með langvinn COVID-19 einkenni
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Bólusetningarhik á meðal Íslendinga í kjölfar Covid-19 faraldursins
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur, 15. október
Málstofa:
Covid-19
Áhrif 6 vikna þverfaglegar endurhæfingar á þol og líkamlega færni einstaklinga með langvinn COVID-19 einkenni
Salur:
B
Um rannsóknina
Þriðjudagur 23. maí
9:50-11:05
Málstofa:
Covid-19
Næringarástand inniliggjandi sjúklinga með COVID-19 á Íslandi.
Salur:
A
Um rannsóknina
Þriðjudagur 23. maí
9:50-11:05
Málstofa:
Covid-19
Áhrif þolþjálfunar á einstaklinga með langvinn einkenni COVID-19
Salur:
A
Um rannsóknina
Þriðjudagur 23. maí
9:50-11:05
Málstofa:
Covid-19
Fæðuóöryggi meðal háskólanema á Íslandi og áhrif heimsfaraldurs
Salur:
A
Um rannsóknina
Þriðjudagur 23. maí
9:50-11:05
Málstofa:
Covid-19
Reynsla hjúkrunardeildarstjóra sem stjórnendur og leiðtogar í heimsfaraldri: Styðjandi og hindrandi þættir
Salur:
A
Um rannsóknina
Forsíða
Dagskrá
Skráning
Ráðstefnan
Menu Toggle
Um ráðstefnuna
Rannsóknir ráðstefnunnar 2021 og 2023
Innsending ágripa
Verðlaun og styrktaraðilar
Skipuleggjendur
Hafðu samband
Heilbrigðisvísindasvið
IS
EN
Scroll to Top
Á þessu vefsvæði eru notaðar vafrakökur.
Ég samþykki
Notkun HÍ á vafrakökum