Skip to content
Leit …
Forsíða
Dagskrá
Skráning
Ráðstefnan
Menu Toggle
Um ráðstefnuna
Rannsóknir ráðstefnunnar 2021 og 2023
Innsending ágripa
Verðlaun og styrktaraðilar
Skipuleggjendur
Hafðu samband
Heilbrigðisvísindasvið
IS
EN
Leit …
Main Menu
Höfundar: Rut Arnardóttir
Miðvikudagur 24. maí
14:15-15:15
Málstofa:
Food Science & Nutrition
Ultra-processed food consumption in Iceland
Salur:
B
Um rannsóknina
Forsíða
Dagskrá
Skráning
Ráðstefnan
Menu Toggle
Um ráðstefnuna
Rannsóknir ráðstefnunnar 2021 og 2023
Innsending ágripa
Verðlaun og styrktaraðilar
Skipuleggjendur
Hafðu samband
Heilbrigðisvísindasvið
IS
EN
Scroll to Top
Á þessu vefsvæði eru notaðar vafrakökur.
Ég samþykki
Notkun HÍ á vafrakökum