Skyr: Konur-Gerlar-Menningararfur
- Flytjandi: Jón Þór Pétursson
- Höfundar - í stafrófsröð: Jón Þór Pétursson
Aðlögun að gerjuðu og súrsuðu mataræði
- Flytjandi: Áki Guðni Karlsson
- Höfundar - í stafrófsröð: Áki Guðni Karlsson, Bryndís Eva Birgisdóttir and Jón Þór Pétursson
- Lykilorð: Food Matvæli
Áhrif gerjaðra matvæla og bætiefna úr broddmjólk á upplifða streitu, þarmaflóru og bólguþætti í blóði – slembuð samanburðarransókn
- Flytjandi: Bryndís Eva Birgisdóttir
- Höfundar - í stafrófsröð: Áki Guðni Karlsson, Alexandra M Klonowski, Hildur Sigurgrimsdottir, Jón Þór Pétursson, Karla F Corral-Jara, Siggeir Fannar Brynjólfsson, Sigurbjörg Bjarnadóttir, Sigurlaug Skírnisdóttir, Steina Gunnarsdóttir, Valdimar Th Hafstein and Bryndís Eva Birgisdóttir, Viggó Þór Marteinsson
- Lykilorð: Matvæli Næring Þverfaglegg samvinna
Áhrif súrdeigsbakara og umhverfis á örverusamsetningu súrdeigsmóður
- Flytjandi: Ragnheiður Maísól Sturludóttir
- Höfundar - í stafrófsröð: Alexandra M. Klonowski and Viggó Þór Marteinsson, Karla F Corral-Jara, Ragnheiður Maísól Sturludóttir, Sigurlaug Skírnisdóttir
- Lykilorð: Matvæli Næring Þverfaglegg samvinna