Málstofa: Symbosis: samlífi manna og örvera í daglegu lífi

Aðlögun að gerjuðu og súrsuðu mataræði

Áhrif gerjaðra matvæla og bætiefna úr broddmjólk á upplifða streitu, þarmaflóru og bólguþætti í blóði – slembuð samanburðarransókn

Áhrif súrdeigsbakara og umhverfis á örverusamsetningu súrdeigsmóður

Of mothers and microbes: Skyr-making as a symbiotic practice

Aðlögun að gerjuðu og súrsuðu mataræði

Áhrif gerjaðra matvæla og bætiefna úr broddmjólk á upplifða streitu, þarmaflóru og bólguþætti í blóði – slembuð samanburðarransókn

Áhrif súrdeigsbakara og umhverfis á örverusamsetningu súrdeigsmóður

Scroll to Top

Á þessu vefsvæði eru notaðar vafrakökur.